Nữ sinh lớp 11 trường THPT Lương Thế Vinh bắt tên cướp có 4 tiền án

Bị giật điện thoại, nữ sinh lớp 11 bám theo, xô ngã, rút chìa khóa xe và tri hô người dân tóm gọn tên cướp.

Khoảng 20h30 ngày 14/10, Thạch Vũ Phong (32 tuổi), trú tại huyện Hàm Tân (Bình Thuận) đi xe máy đến quán tạp hoá ở thôn Dân Phú, xã Hàm Kiệm, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) hỏi mua thuốc lá.

Lúc này nữ sinh T. đang học lớp 11 trông coi quán của gia đình trả lời: 'ở đây không bán thuốc lá'.

Nữ sinh lớp 11 bắt tên cướp có 4 tiền án
Tiệm tạp hóa nơi xảy ra vụ cướp

Phong bỏ đi nhưng nghĩ quán chỉ có 1 người trông coi nên anh ta quay lại, bất ngờ lao vào quán đánh thiếu nữ đang nằm trên võng, cướp điện thoại rồi tháo chạy.

Mặc dù bị đánh đau nhưng nạn nhân đuổi theo xô ngã xe máy của tên cướp.

Bị ngã xe, Phong cố gắng dựng xe dậy, rồ ga phóng đi nhưng T ở phía sau vẫn quyết tâm níu chặt. Chạy theo khoảng 20m, nạn nhân đã lấy được chìa khoá xe của kẻ cướp.

Nữ sinh lớp 11 bắt tên cướp có 4 tiền án
Đối tượng cướp Thạch Vũ Phong

Lúc này Phong ném trả lại điện thoại và yêu cầu thiếu nữ trả lại chìa khoá xe máy. Nạn nhân T liền tri hô khiến Phong hoảng sợ đẩy bộ xe máy bỏ chạy nhưng bị người dân vây bắt.

Theo công an huyện Hàm Thuận Nam, Thạch Vũ Phong đã có 4 tiền án, tên này vừa được ra tù đầu năm 2019.

(Tên nhân vật đã đc thay đổi- Nguồn báo vietnam.net)