Giáo viên Sử chạnh lòng vì bài kiểm tra ‘bá đạo’

Sau khi bài kiểm tra Lịch sử của một học sinh lớp 11 được đăng tải lên mạng xã hội, một lần nữa bài toán khó về việc làm thế nào lôi cuốn học sinh đối với môn học này tiếp tục trở thành đề tài bình luận sôi nổi.

Hoạt động chào mừng 20/10/2019: Giao lưu với trường THPT Nguyễn Trường Tộ

Để kỉ niệm ngày 20/10, BGH và BCH Công đoàn trường THPT Lương Thế Vinh đã tổ chức chuyến đi giã ngoại kết hợp giao lưu với trường THPT Nguyễn Trường Tộ. Chuyến đi có sự tham gia nhiệt tình của tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên cùng người thân. Đây thực sự là một hoạt động ý nghĩa, ngoài việc giúp...

Vui hội trăng rằm 2019

Được sự quan tâm chỉ đạo của chi bộ, BGH trường THPT Lương Thế Vinh, BCH Công đoàn phối hợp với đoàn thanh niên đã tổ chức đêm "Vui hội trăng rằm" đầy ý nghĩa cho con em cán bộ công nhân viên, giáo viên trong nhà trường.